Tiếng việt

NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA H.A FASHION

Thành lập từ năm 2007, H.A Fashion  đã đạt được những thành công nhất định trong việc xây dựng niềm tin của đối tác và khách hàng thể hiện qua năng lực sản xuất và quản lý của công ty. 

Để đạt được năng lực sản xuất hơn 500,000 sản phẩm/năm, H.A Fashion đã liên tục cải tiến các quy trình hoạt động tạo thành một chuỗi giá trị để mang lại hiệu quả cao nhất. Với sự liên doanh liên kết với các đơn vị sản xuất lớn như HAGACO No2 và các nhà máy với qui mô hàng ngàn công nhân tay nghề cao, cùng với, quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng có số lượng lớn và chất lượng cao.

Đầu tiên phải kể đến đội ngũ thiết kế mẫu. Với khả năng tinh tế trong việc nắm bắt xu hướng mới, H.A Fashion liên tục cập nhật những bộ sưu tập mang tính thời thượng nhất trên thị trường. Những bộ sưu tập luôn có sẵn để giúp khách hàng, đối tác chọn lựa mẫu thời trang mình yêu thích. 


Để có được những mẫu thời trang tốt nhất, vấn đề tìm kiếm nguyên phụ liệu đầu vào luôn được coi trọng và là yếu tố quyết định “đẳng cấp” thời trang. H.A Fashion mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Đan Mạch, Hà Lan, Hồng Kông… để cung cấp các sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và mong muốn tính sẵn có của các nguyên phụ liệu trong kho, đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu trong đơn đặt hàng theo thời gian của khách hàng. Đây là thế mạnh của công ty đối với những đơn hàng đòi hỏi thời gian giao hàng ngắn nhưng vẫn đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật


Chương trình kiểm soát chất lượng của H.A Fashion được thiết kế theo tiêu chuẩn AQL 1.5 và 4.0 nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao. HA Fashion tin rằng chính sách kiểm tra nguyên vật liệu trước khi sản xuất cũng như thành phẩm trước khi đến tay khách hàng là một yếu tố quan trọng để duy trì chất lượng, sự nhất quán và danh tiếng cho thương hiệu H.A Fashion. 


Với phương châm: "Chất lượng tốt nhất, Thời gian giao hàng ngắn nhất, Giá thành tốt nhất" , đội ngũ nhân viên H.A Fashion từ các cấp lãnh đạo, đến nhân viên thiết kế hay gia công đều luôn cố gắng, nỗ lực để có thể đảm bảo việc giao hàng chất lượng nhất đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.