Tiếng việt
NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY

Góp phần tạo ra năng suất sản xuất hơn 1 triệu sản phẩm/năm và thời gian đặt hàng trong vòng 45 ngày, H.A Fashion đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình hoạt động đặc biệt là quản lý nhà máy sản xuất, trọng tâm là công ty May Hải Dương II. 

Có trụ sở chính tại Km54+100 đường cao tốc số 5 Phường Ngọc Châu Thành Phố Hải Dương -  Tỉnh Hải Dương, HAGACO No2  ( công ty cổ phần May II Hải Dương) với nhà máy sản xuất với gần 2000 cán bộ công nhân viên,  và nhiều máy móc thiết bị chuyên dùng, hiện đại. HAGACO No2 vừa là đối tác chiến lược, vừa là đơn vị mà H.A Fashion nắm giữ một lượng cổ phần trong đó. 

Năng lực sản xuất của HAGACO hiện tại: 3,000.000 Sản phẩm/năm bao gồm các loại sản phẩm như sau: Đan Mạch 60%, Pháp 25%, Đức 10%, Các nước khác 5% 


Quy trình triển khai sản xuất tại nhà máy 

1. Tìm nguồn cung ứng nguyên phụ liệu: 

Chúng tôi có khả năng tìm kiếm nhiều nguồn cung cấp nguyên phụ liệu phong phú từ các quốc gia khác nhau như: Ấn độ, Italia, Pakistan, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông… theo yêu cầu về chất lượng và giá cả của từng đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên mua hàng trẻ trung nhiệt huyết và có kinh nghiệm về nguyên phụ liệu. Khả năng giao tiếp tốt với bên ngoài bằng tiếng Anh . 


2. Nghiên cứu và phát triển thị trường: 

- Chúng tôi có bộ phận phát triển và xây dựng bộ sưu tập mẫu của mình theo xu hướng mới của từng mùa. 
- Chúng tôi có phòng may mẫu riêng nên có thể đáp ứng được yêu cầu phát triển mẫu của từng khách hàng riêng biệt. 

3. Sản xuất:

- Các mặt hàng sản xuất chính tại công ty: Quần áo thời trang nữ các loại.
- Năng lực sản xuất: 250,000 sản phẩm / tháng. 


4. Kết hợp: 

- Chúng tôi luôn theo dõi và phản ứng nhanh với các tình hình biến động của thị trường và điều chỉnh phù hợp trong quá trình sản xuất để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng kịp thời với các sản phẩm thời trang may mặc chất lượng cao. 

- Tinh thần làm việc và cộng tác với các đối tác và khách hàng cao. 

5. Quản lý chất lượng: 

- Trong mỗi chuyền may đều có KCS kiểm tra cuối chuyền. 
- Trong mỗi phân xưởng có KCS phân xưởng kiểm tra trước khi QC công ty kiểm tra trước khi nhập kho. 
- Đội ngũ QC của công ty luôn kiểm tra giám sát chất lượng tất cả các khâu từ nguyên phụ liệu => mẫu => cắt => may => giặt , thêu => là, hoàn thiện đóng gói. 
- Luôn có các biên bản ghi chép đầy đủ và lưu trữ theo file. 


6. Thời gian cho mỗi đơn hàng: 

- Đối với hàng gia công: từ 30 => 40 ngày kể từ ngày đồng bộ nguyên phụ liệu và mẫu. Tuy nhiên số lượng của mỗi đơn hàng cũng có thể nhiều hơn 40 ngày. 
- Đối với hàng FOB: 
+ Mẫu proto : 15 ngày 
+ Mẫu Photo : 40 ngày. 
+ Mẫu sale : 60 ngày. 
+ Mẫu PP : 15 ngày. 
+ Hàng sản xuất: từ 60 ngày đến 90 ngày tùy theo từng loại nguyên phụ liệu của đơn hàng. 

7. Phương thức thanh toán: 

- Hàng gia công: TTR. 
- Hàng FOB : Đặt cọc 30% trị giá đơn hàng ngay khi đặt hàng. 70% trị giá còn lại thanh toán khi giao hàng. 

Bên cạnh nhà máy May 2 Hải Dương là cơ sở sản xuất chính, HA Fashion còn liên kết với nhiều đơn vị sản xuất khác để có thể cung cấp kịp thời hạn đủ sản phẩm cho khách hàng với những đơn hàng bất ngờ và có số lượng lớn. 

Với quy mô và khả năng hiện có, Công ty H.A Fashion sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm thời trang đáng tin cậy với giá thành hợp lý và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.