Tiếng việt
NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Thời trang là một ngành đòi hỏi sự năng động và tinh tế. Nó không chỉ là quần áo, mà còn là thứ nghệ thuật sáng tạo thể hiện được cái nhìn của xã hội, mang dấu ấn cá nhân của người mặc và những giá trị thẩm mỹ được yêu thích. Với đội ngũ thiết kế đầy năng lực cùng các trang thiết bị hiện đại, H.A Fashion đang dần chinh phục sứ mệnh của mình là mang đến những xu thế thời trang mới nhất, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. 

Cái cốt lõi tạo nên giá trị trong các sản phẩm thời trang là khả năng thiết kế. Bắt kịp xu hướng thời đại, khởi xướng xu hướng mới, các sản phẩm vừa phải sáng tạo, mới mẻ, tạo được dấu ấn riêng biệt vừa phải phù hợp với sở thích của người tiêu dùng.


Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld từng nói: “Điều tôi thích ở thời trang chính là sự thay đổi. Sự thay đổi có nghĩa là chúng ta làm ngày hôm nay có thể không có ích gì cho ngày mai, nhưng chúng ta vẫn phải chấp nhận điều đó vì chúng ta đang sống trong thế giới thời trang. Không có gì là an toàn vĩnh cửu trong thời trang cả… Thời trang là con tàu không đợi một ai. Nếu bạn không lên tàu thì nó sẽ đi mất”. Do vậy, H.A Fashion liên tục tạo ra những ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng phải luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đón đầu các xu hướng theo từng mùa, theo từng văn hóa để thỏa mãn khách hàng tốt nhất. 

Không phải đơn giản mà HA Fashion trở thành một điểm đến lý tưởng đối với các nhà thiết kế tài năng. Đội ngũ nhà thiết kế trẻ tại H.A Fashion thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo, sự chỉ dẫn tận tình của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, không những thế, các chương trình hợp tác cũng như tham dự những chương trình thời trang nước ngoài tạo môi trường học hỏi thêm nhiều kiến thức cho nhân viên. Quan trọng hơn, những nhà sáng tạo trẻ ở HA Fashion có trong mình một niềm đam mê thiết kế cháy bỏng. 


Năng lực thiết kế của H.A Fashion đã được thể hiện qua các bộ sưu tập được các thương hiệu Châu Âu tin tưởng chọn lựa như Gestuz, Kello, Storm and Maira…

Các mẫu thiết kế của H.A Fashion dành cho nhiều đối tượng phụ nữ khác nhau với phong cách đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng. Chính những thành công bước đầu của thương hiệu một lần nữa đã khẳng định phong cách và trình độ thiết kế chuyên nghiệp của H.A Fashion trong mắt đối tác và khách hàng.