Tiếng việt
gioithieu-vn.png
THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Thời Trang H.A (H.A Fashion)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sự phát triển và thành công. 

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi trở thành một người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Mục tiêu của H.A Fashion

Được thành lập chính thức tại Việt Nam từ năm 2007, Công ty TNHH TM Thời Trang H.A Fashion với tinh thần đoàn kết của tập thể năng động và không ngừng học hỏi, đầu tư công nghệ mới trong thiết kế, quản lý, tổ chức sản xuất để giúp công ty hoàn thành sứ mệnh mà mình đặt ra là: 

“H.A cung cấp cho các đối tác và người tiêu dùng những sản phẩm thời trang đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên sự tin cậy khi đồng hành cùng thương hiệu H.A”. 

H.A Fashion giúp gì được cho Quý khách hàng?

Cùng với hơn 30 nhân viên làm việc chuyên nghiệp và các nhà máy liên danh liên kết có hàng ngàn công nhân lành nghề và trang thiết bị hiện đại, Công ty H.A đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm hàng may mặc chất lượng cao theo xu hướng thời thời trang thông qua phương thức bán hàng ODM và FOB đơn giản, hiệu quả. 

Năng suất sản xuất liên tục tăng qua các năm tăng lên, hiện tại đạt hơn 1 triệu sản phẩm/năm bao gồm nhiều loại sản phẩm như 

- 200.000 bộ Veston cao cấp nữ. 
- 200.000 sản phẩm áo khoác mùa đông nữ.
- 600.000 sản phẩm thời trang các loại như quần, áo váy, váy ngắn, áo sơ mi, áo thời trang .... 
 
Bên cạnh đó, để giúp Quý khách hàng giảm thiểu mọi chi phí, H.A Fashion còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế mẫu theo yêu cầu, dịch vụ giám sát chất lượng sản phẩm... 

Tự hào với những thành tích đạt được trên con đường phát triển, trở thành những đối tác tin cậy của những thương hiệu thời trang hàng đầu Châu Âu và Việt Nam như Gestuz, Canifa, Storm&Maria, Pardon...H.A Fashion vẫn đang từng ngày, bằng tâm huyết say mê nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mang đẳng cấp vượt trội hơn. 

Với phương châm: "Chất lượng tốt nhất, Thời gian giao hàng ngắn nhất, Giá thành tốt nhất" chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn nữa. 

Xin chân thành cảm ơn Quý vị, những bạn hàng, khách hàng đã và sẽ đến với H.A Fashion. Quý khách hàng chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ
Công ty TNHH Thương Mại Thời trang H.A
Phòng 404, tòa nhà 17T1 , đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
TEL: 84-4.625 10 553 /84-4.625 10 330/ FAX: 84-4.625 12 626
Emai: info@hafashion.com.vn ; mvh@hafashion.com.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách hàng!

Trân trọng!